Cơ hội đầu tư biệt thự Dương Nội Nam Cường siêu lợi nhuận

Sự kiện “ biệt thự Dương Nội Nam Cường , cơ hội đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội siêu lợi nhuận” tại khách sạn JW Marriott diễn ra vào ngày 6/8 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách tham dự, đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc của dự án.

Cơ hội đầu tư biệt thự Dương Nội Nam Cường siêu lợi nhuận

Cơ hội đầu tư biệt thự Dương Nội Nam Cường siêu lợi nhuận

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN VỚI BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI NAM CƯỜNG

Sự kiện có sự hiện diện của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, sàn phân phối độc quyền Trường Phúc Land, ngân hàng bảo trợ tài chính dự án MB Bank, đại diện Keller Williams – công ty bất động sản số 1 của Mỹ cùng hàng trăm khách hàng quan tâm, tin tưởng dự án.

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Trần Như Trung – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường đã có những công bố quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của biệt thự Dương Nội Nam Cường nói riêng và Khu đô thị Dương Nội nói chung.

Với mong muốn hoàn thiện quy hoạch của toàn khu đô thị, 230 căn biệt thự tại các khu A, B, D đã được giao thầu. Dự kiến sẽ bàn giao trong thời gian sớm nhất để hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất.

Từ đầu tháng 6 đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã đầu tư trồng mới hàng nghìn cây xanh tại khắp các tuyến đường từ khu A đến khu D và hy vọng chính cư dân nơi đây sẽ là người giám sát tiến độ cũng như chất lượng của hoạt động “phủ xanh” đô thị này.

Đồng thời, với việc chú trọng đầu tư không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng. Nam Cường đã hợp tác cùng những đối tác uy tín từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và công ty phát triển cảnh quan Ý (EGO Group) kiến tạo công viên 12ha có điểm độc đáo riêng. Lấy Thiên văn học làm chủ đề chính, công viên không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí mà còn nơi khởi nguồn niềm đam mê yêu thích khoa học cho các thế hệ cư dân.

Ngoài ra ông cho biết, trung tâm thương mại AEON Mall nằm ngay sát khu A khu đô thị Dương Nội sẽ được khởi công vào tháng 9, cư dân Biệt thự Dương Nội nói riêng và cộng đồng cư dân Dương Nội nói chung chắc chắn sẽ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, khai thác được tiềm năng thương mại vượt trội của dự án.

Song hành cùng các hàng trăm các biệt thự đã được bàn giao, nhiều hơn nữa những ô cửa sáng đèn đã tiếp thêm sức sống cho khu đô thị 200ha. Bằng những hành động cụ thể, Tập đoàn Nam Cường đã và đang nỗ thực hiện cam kết, thay đổi bộ mặt Dương Nội trở thành khu đô thị sinh thái, hiện đại, nơi an cư đích thực cho mọi gia đình.

Tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng, ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch Keller Williams – công ty bất động sản số 1 của Mỹ với hơn 100,000 đại lý và văn phòng khắp nơi trên thế giới đã có phần chia sẻ về những ưu điểm của mô hình biệt thự nhà phố shophouse, shop-villa.

Ngay sau phần phát biểu phân tích cơ hội đầu tư của dự án, không khí sự kiện trở nên sôi động hơn khi đại diện Chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn “chiết khấu tức thì 1 triệu đồng/m2” chỉ dành riêng nhà đầu tư và khách hàng chốt căn thành công tại sự kiện.

Việc thu hút đông đảo lượng khách hàng tham dự và số lượng giao dịch thành công ấn tượng tại sự kiện đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của biệt thự Dương Nội Nam Cường trên thị trường bất động sản.

Niềm vui của khách hàng nhân ba khi vừa được sở hữu biệt thự sang, kim cương giá trị và giải thưởng hấp dẫn
Dự kiến sau sự kiện, biệt thự Dương Nội sẽ tiếp tục là dự án “đáng tiền” trong làn sóng đầu tư vào phân khúc biệt thự, nhà phố trong thời gian tới.

Được biết, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công biệt thự Dương Nội Nam Cường từ ngày 19/6 đến 30/10/2017 sẽ được tặng một viên kim cương trị giá 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Nguồn than khảo bài viết: http://namcuongvilla.net/